ลดหน้าท้อง ด้วยแอปเปิลเขียวสมูทตี้

ลดหน้าท้อง ด้วยแอปเปิลเขียวสมูทตี้

Friday, Dec 14, 2018 0 comment(s)

            สาวๆคนไหนที่อยากมีหุ่นสวยแซ่บก่อนปีใหม่นี้ ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษกันหน่อยนะคะ  ส่วนตัวช่วยในการดูแลรูปร่างก็มีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทานอาหารที่มีไขมันต่ำ หรือการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่จะให้ทานอาหารซ้ำๆเดิมๆก็อาจจะเบื่อไปเสียก่อน วันนี้ Fruit D’Or มีสูตรปั่นแอปเปิลเขียวสมูทตี้อร่อยๆไว้ทานเอง ทำได้ง่ายๆที่บ้าน รับรองว่าจะติดใจในรสชาติแถมได้หน้าท้องที่ไร้ส่วนเกินด้วยนะ            เริ่มจากจัดเตรียมส่วนประกอบต่างๆให้พร้อม โดยสิ่งที่ต้องเตรียมก็จะมีน้ำผึ้ง แอปเปิลเขียว ใบกะหล่ำปลี แตงกวา น้ำมะนาว หรืออาจจะเตรียมผลไม้อื่นๆที่ให้รสชาติที่หลากหลายเพิ่มด้วยก็ได้ แต่แนะนำว่าสำหรับใบกะหล่ำปลีที่จะนำมาปั่นควรเลือกใช้ส่วนที่เป็นใบและแยกแกนกลางส่วนที่เป็นก้านแข็งๆออก เนื่องจากจะทำให้รสชาติที่ได้เสียไปเมื่อวัตถุดิบพร้อมแล้ว เราก็เริ่มลุยกันได้เลยยย
ขั้นตอนแรกให้นำแอปเปิลเขียวล้างน้ำเปล่าให้สะอาดจากนั้นมาหั่นออกเป็นชิ้นๆ หากพอมีเวลาแนะนำให้หั่นเป็นลูกเต๋าจะดีที่สุดค่ะ จากนั้นนำไปปั่นพร้อมกับใบกะหล่ำปลีที่เด็ดออกจากก้านแล้ว
แตงกวาหั่น เติมน้ำมะนาว และน้ำผึ้งเพื่อให้รสชาติละมุนขึ้น            และสำหรับใครที่ชอบรสชาติให้ออกเปรี้ยวหรือหวานนั้น ก็สามารถเพิ่มผลไม้อื่นๆได้ด้วย เช่น หากชอบให้รสออกเปรี้ยวอาจเพิ่มกีวี่เขียว หรือผลไม้ที่ให้รสเปรี้ยวจัด ถือได้ว่าเป็นกิจกรรมแก้เบื่อเวลาว่าง แถมได้หุ่นดีหน้าท้องแบนราบอีกด้วยค่ะ

Leave Your Comment